Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào có hiệu quả kinh tế cao

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Hiện nay có không ít phương tiện chuyên chở hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa ngày càng nhiều hiện nay. Tuy nhiên không phải loại hình vận chuyển nào cũng đem đến hiệu quả kinh tế cao bởi vậy mà nhiều người luôn muốn tìm đến những loại phương tiện vận chuyển giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

>>> Giải pháp vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh

>>> Nên lựa chọn phương tiện nào chuyển hàng nội thất

Phương tiện vận chuyển nào đem lại hiệu quả kinh tế cao

Hiện nay có rất nhiều phương tiện chuyên chở hàng hóa khác nhau đem lại những lợi ích không giống nhau chút nào. Và dưới đây là những phương tiện vận chuyển hàng hóa thường gặp nhất hiện nay của các dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam.

Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào có hiệu quả kinh tế cao 1

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa với chi phí đắt đỏ

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa với những ưu điểm như chở được khối lượng hàng hóa lớn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa ít chịu ảnh hưởng của thời tiết. Tuy nhiên loại hình vận tải này lại có một nhược điểm đó chính là cước phí vận tải đắt ít có tính linh động và thời gian vận chuyển kéo dài.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe gắn máy với ưu điểm nổi bật như thích hợp với quãng đường vận chuyển ngắn, nhanh chóng trong khu vực đông dân cư nhưng chở được hàng hóa ít, gây nguy hiểm…

Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào có hiệu quả kinh tế cao 2

Hàng hóa vận chuyển bằng xe gắn mấy không đem lại hiệu quả cao

Ngoài ra vận chuyển hàng hóa bằng xe khách cũng được nhiều người áp dụng tuy nhiên hình thức này thường vô cùng tốn kém. Không chỉ có vậy khi vân chuyển hàng hóa thường xảy ra hiện tượng mất mát hoặc hư hỏng cũng như không chủ động được thời gian chuyển hàng. Chính do đó mà khi vận chuyển hàng khách hàng thường tìm đến với cong ty van chuyen hang hoa o Ha Noi.

Vận chuyển hàng hóa xe tải Hậu Phương vừa an toàn lại hiệu quả kinh tế cao

Ngày nay một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa được đánh giá là lnh hoạt, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế cao đó chính là xe tải. Khi sử dụng xe tải vận chuyển hàng hóa khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời như:

Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào có hiệu quả kinh tế cao 3

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hậu Phương giải pháp đúng đắn, an toàn, tiết kiệm

► Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chủ hàng hoàn toàn có thể chủ động được thời gian.

► Cước phí thấp hơn rất nhiều so với những loại hình vận chuyển khác.

► Hàng hóa được đảm bảo an toàn cao.

► Không chịu ảnh hưởng xấu từ tác động của thời tiết.

Có thể nói rằng dịch vụ vận chuyển bàng xe tải đem lại nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nếu như bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển 5 tấn mà chưa tìm được địa chỉ uy tín thì Hậu Phương chính là điểm đến an toàn cho khách hàng. Khi đến với Vận tải Hậu Phương quý khách sẽ được cung cấp phương tiện vận chuyển bằng xe tải hiện đại, giá thành phải chăng cũng như được tư vấn tận tình để chọn được phương tiện phù hợp nhất.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383