Tư vấn cách chọn phương tiện vận chuyển đường bộ phù hợp

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Lựa chọn phương tiện vận chuyển đường bộ phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy việc lựa chọn phương tiện vận chuyển rất quan trọng đối với doanh nghiẹp. Bởi vậy để tìm được phương tiện vận chuyển phù hợp thì bạn không  nên bỏ ra vài phút để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

>>> Mẹo vận chuyển hàng hóa tết cực nhanh dành cho khách hàng

>>> Rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cuối năm

Mẹo chọn phương tiện vận chuyển phù hợp

Tư vấn cách chọn phương tiện vận chuyển đường bộ phù hợp 1

Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc đầu tiên cần phải xác định hàng hóa mà bạn muốn sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam tại Hà Nội là gì? Là loại hàng khô, hàng lỏng, hàng đóng gói, hàng có khối lượng…Việc xác định này sẽ giúp bạn có thể ước lượng phương tiện vận chuyển nào phù hợp, phương thức xếp dỡ, mức cước phí. Thông thường hàng hóa là loại chất lỏng cũng như hóa chất hoặc hàng cồng kềnh, trọng tải lớn thì cước phí sẽ lớn hơn rất nhiều.

Thời gian vận chuyển của hàng hóa cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng cũng cần phải chú ý. Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc tính khác nhua, với hàng khô thì yêu cầu không quá khắt khe về thời gian vận chuyển. Nếu hàng hóa của bạn thuộc ngành nhạy cảm hãy ưu tiên hình thức dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội nhanh hoặc hỏa tốc để đảm bảo hàng hóa không bị hỏng.

Phương tiện vận chuyển xe tải phù hợp với mọi loại hàng hóa

Tư vấn cách chọn phương tiện vận chuyển đường bộ phù hợp 2

Xe tải là phương tiện vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa

Các phương tiện vận chuyển đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên nếu để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuận lợi nhất thì xe tải chính là phương tiện có nhiều ưu điểm giúp quá trình vận chuyển trở nên nhanh chóng và linh động hơn cả. Hơn nữa việc vận chuyển hàng hóa bằng  xe tải cũng giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Ngoài việc sử dụng dịch vụ cho thue xe tai van chuyen hang tai Ha Noi trọn gói thì bạn cũng có thể thuê xe tự lái để mang lại hiệu quả vận chuyển cao nhưng vẫn tiết kiệm nhất.

Tư vấn cách chọn phương tiện vận chuyển đường bộ phù hợp 3

Vận tải Hậu phương cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Có thể nói việc lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp rất quan trọng cho việc vận chuyển hàng hóa trên những quãng đường xa. Phương tiện vận chuyển thích hợp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển. Bởi vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tốt hơn hết khách hàng nên tìm đến những đơn vị vận chuyển uy tín như Vận tải Hậu Phương để nhần được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn về các lựa chọn loại phương tiện phù hợp nhất cũng như được cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383