Thiệt hại nghiêm trọng do hàng hóa giao chậm

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Một trong những nguyên nhân khiến cho doanh nghiệp thường phải chịu nhiều tổn thất đó chính là tình trạng ứ đọng hàng hòa do do không vận chuyển được đúng tiến độ. Đây là tình trạng hết sức nguy hiểm hàng hóa không vận chuyển được đúng hạn khiến cho tăng thêm chi phí bến bãi, chậm tiến độ giao hàng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm.

>>> Làm sao để vận chuyển hàng gốm sứ an toàn?

>>> Tiêu chí để lựa chọn công ty vận tải hàng hóa mà bạn không nên bỏ qua

Hàng hóa bị thiệt hại nặng nề do giao không đúng hạn

Thiệt hại nghiêm trọng do hàng hóa giao chậm 1

Hàng hóa bị thiệt hại nếu không vận chuyển đúng thời gian

Tình trạng ùn hàng thường xảy ra ở nhiều cảng nội địa tại các thành phố lớn đã gây ra tình trạng thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp. Không chỉ tốn chi phí bến bãi mà đối với những mặt hàng hết sức nhạy cảm như hàng đông lạnh, thủy hải sản, hoa quả nếu để ngoài bãi càng lâu sẽ khiến tình trạng hư hỏng diễn ra càng nhanh điều này gây mất rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Thiệt hại nghiêm trọng do hàng hóa giao chậm 2

Không đảm bảo thời gian giao hàng là một trong những nguyên nhân khiến doanh nghiệp mất uy tín

Việc hàng hóa ứ đọng không được vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ kịp thời sẽ khiến doanh nghiệp nhận rất nhiều tổn thất và một trong những tổn thất nặng nề mà không thể đo được đó chính là uy tín. Một lần bất tín vạn sự bất tin việc giao hàng chậm trễ khiến cho doanh nghiệp bị mất uy tín đối với khách hàng từ đó có thể mất đi nhiều hợp đồng làm ăn vô cùng quan trọng. Do đó doanh nghiệp luôn cần phải đảm bảo thời gian giao hàng chính xác.

Thiệt hại nghiêm trọng do hàng hóa giao chậm 2

Không giao nhận được hàng hóa gây thiệt hại lớn về chi phí

Một trong những hậu quả nghiêm trọng khi không tìm đến công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đó chính là việc gây tổn thất cực lớn về chi phí cho doanh nghiệp. Những chi phí phát sinh từ bến bãi, chi phí bảo quản hàng hóa, nhân công…sẽ tiêu tốn nhiều tiền của doanh nghiệp một cách vô ích.

Hàng hóa bị từ chối nhận

Khi chậm trễ trong việc giao hàng rất có thể khiến cho hàng hóa của doanh nghiệp bị đối tác từ chối nhận. Đây là trường hợp vô cùng xấu khiến cho khách hàng bị thiệt hại nặng nề nhất. Không chỉ tổn thất rất nhiều về chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất hàng hóa…mà còn chính là uy tín mà doanh nghiệp đã phải xây dựng trong nhiều năm.

Có thể nói việc doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển chuyên nghiệp để trở hàng sẽ gây ra những tổn thất hết sức nghiêm trọng về cả mặt tài chính cũng như uy tín của doanh nghiệp. Chính do đó để hạn chế những thiệt nói trên thì tốt nhất bạn cần phải tìm đến những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận tải để đảm bảo hàng hóa luôn được giao nhận nhanh chóng và đúng thời gian. Một trong những doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn đó chính là vận tải Hậu Phương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Hậu Phương luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383