Tầm quan trọng của dầu động cơ với xe vận tải

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Như các bạn đã biết, vận tải đã và đang là ngành kinh doanh rất lớn mạnh, đóng góp không hề nhỏ vào sự phát triển chung của khối kinh tế quốc gia. Chúng ta phải kể tới 3 loại hình vận tải chủ yếu nhất đó là:

- Vận Tải Đường Bộ

- Vận Tải Đường Thủy

- Vận Tải Đường Hàng Không

Và tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hậu Phương chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực vận tải đường bộ. Được thành lập từ đầu năm 2000 trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp tới khách hàng những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất với giá thành vô cùng cạnh tranh tại Hà Nội và toàn bộ các khu vực xung quanh.

dịch vụ vận tải hậu phương

Những dịch vụ vận tải tại Vận Tải Hậu Phương

- Vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam theo đường bộ

- Vận chuyển hàng hóa từ nội thành đi các tỉnh

- Cho thuê xe tải vận chuyển hàng

- Chuyền nhà và chuyển văn phòng

Hiện nay trên thị trường vận tải có rất nhiều đơn vị làm về lĩnh vực này một phần cũng là do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, có cầu thì sẽ có cung đó là nguyên lý rồi. Khi mà lượng cung quá nhiều thì sẽ dẫn tới việc bạn suy nghĩ và đắn đo trong việc lựa chọn 1 địa chỉ nào để sử dụng dịch vụ. Không phải địa chỉ nào cũng làm ăn uy tín và có dịch vụ chất lượng, nếu chọn phải địa chỉ làm ăn không tốt có thể bạn sẽ phải chịu những tổn thất không mong muốn.

Cam kết của Vận Tải Hậu Phương

- Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ như mong đợi

- Với thâm niên lâu năm trong ngành kinh doanh vận tải, chúng tôi hoàn toàn hiểu được tâm lý của khách hàng, hiểu được những lo lắng của khách hàng để từ đó có những giải pháp dịch vụ tốt nhất để lại sự tin tưởng của khách hàng, níu chân khách hàng trong những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

- Hệ thống vận chuyển của chúng tôi gồm những loại xe đời mới, chất lượng cao.

- Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lúc mới vào, am hiểu đường xá.

Tầm quan trọng của dầu động cơ đối với xe vận tải như thế nào

Dầu động cơ

Như các bạn đã biết xe cộ chạy trên đường nhất là đường trường thì ngoài yếu tố hệ thống máy móc, động cơ khỏe thì yếu tố xăng nhớt, dầu động cơ là vô cùng quan trọng. Nếu sử dụng loại dầu nhớt động cơ không tốt thì rất có thể xe lưu thông trên đường dài sẽ liên tục xảy ra trục trặc vừa nguy hiểm tới tính mạng của lái xe mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới hàng hóa của các bạn. Chính vì lý do đó tất cả các đầu xe vận tải tải Vận Tải Hậu Phương đều được chúng tôi lựa chọn dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ rất chất lượng. Và địa chỉ uy tín mà chúng tôi sử dụng dầu nhớt đó chính là “ dầu nhớt Yên Hưng “ - Đây là 1 nhà phân phối chiến lược của hãng dầu nhớt Shell. Sử dụng dầu mỡ ở đây trong nhiều năm chúng tôi thấy xe vận tải chạy rất êm ái và tuổi thọ của dầu cũng khá lâu giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng. Nếu muốn mua dầu động cơ tại Yên Hưng các bạn có thể liên hệ theo Hotline: 091.206.8383 nhé !