Sử dụng xe tải chở hàng cần chú ý những gì?

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Xe tải là phương tiện hữu ích và được lựa chọn nhiều trong vận chuyển hàng hóa đường bộ hiện nay. Với ưu điểm linh hoạt, dễ dàng tiếp cận để giao hàng nhanh chóng và an toàn thì các doanh nghiệp, cá nhân hiện nay có nhu cầu trở hàng thì đều lựa chọn xe tải. Tuy nhiên sử dụng xe tải chở hàng cần chú ý những gì để quá trình vận chuyển được dễ dàng thì không phải ai cũng chú ý. Đến với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu.

>>> Những khó khăn khi vận tải hàng hóa đi tỉnh

>>> Những lưu ý khi thuê xe tải cần chú ý

Những nguyên tắc khi sắp xếp hàng hóa bạn cần chú ý

Công việc sắp xếp hàng hóa là công việc quan trọng vì nó quyết định đến hiệu quả trong quá trình vận chuyển, nếu bạn không biết cách xắp xếp đúng thì có thể dẫn đến hàng hóa bị cồng kềnh khiến xe khó di chuyển, hoặc mất mát hàng hóa nếu không xắp xếp và phân loại. ngay sau đây sẽ là những nguyên tắc bạn cần nhớ khi sắp xếp hàng hóa lên xe tải

Sử dụng xe vận tải cần chú ý những gì

Những chú ý cần biết khi sử dụng xe tải vận chuyển

Cố gắng để hàng hóa lên xe tải một cách khoa học và theo trình tự, bạn có thể xắp xếp hàng cồng kềnh lên trước sau đó mới đến các loại hàng hóa nhỏ lẻ.

Đối với những loại hàng hóa động cơ như; xe máy, xe ô tô, động cơ thì bạn nên chú ý rút nhiên liệu ra khỏi bình chứa để không gặp phải rủi rõ về chá nổ trong quá trình vận chuyển đi xa.

Nên chú ý đến trọng tải của xe khi vận chuyển, không nên quá lám dụng và tải quá nặng vì rất có thể khiến xe khó đi qua các đoạn đường ghồ ghề, cầu cống

Một số hàng hóa không nên xếp cạnh nhau

       ► Hàng hóa gây mùi không nên để cùng hàng hóa có phản ứng với mùi

       ► Hàng hóa hút ẩm và hàng háo tạo ra độ ẩm cũng không nên đặt chung với nhau

       ► Hàng sắc, nhọn không nên để cạnh hàng hóa dễ bị rách, thủng

       ► Hàng hóa dễ bám bẩn với hàng hóa tạo bẩn.

Ngoài những nguyên tắc trên thì bạn cũng cần lưu ý về cách sắp xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe tải sao cho đạt quy chuẩn, việc xắp xếp hàng hóa nhìn bên ngoài thì đơn giản nhưng khi bạn tiến hành thực hiện thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng. Trên đây là những điều bạn cần chú ý khi sắp xêp hàng hóa lên xe tải để đảm bảo cho quá trình vận chuyển được dễ dàng và hiệu quả cao. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì có thể liên hệ đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ. Tại đây bạn có thể thuê xe tải phù hợp với trọng tải hàng hóa và được chúng tôi tư vấn hỗ trợ trong quá trình vận chuyển, bạn không cần lo lắng về cách xếp đồ đạc hàng hóa sao cho dễ di chuyển nhất vì tất cả đã có Vận tải Hậu Phương hỗ trợ bạn.

Các lưu ý khi sử dụng xe tải chở hàng

Chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Dịch vụ vận tải uy tín tại Hà Nội

Công ty vận tải Hậu Phương là đơn vị nhiều năm trong nghề, chuyên cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng như: cho thuê xe tải vận chuyển, dich vu van tai duong bo Bac Nam tai Ha Noi…uy tín, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như lợi ích trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383

Nguồn bài viết : Sử dụng xe tải chở hàng cần chú ý những gì?