Rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cuối năm

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Vào thời điểm cuối năm nhu cầu vân tải các loại hàng hóa tăng lên nhiều để phục vụ cho nhu cầu mua sắm dịp tết. Chính điều này cũng đã gây nên áp lực doanh số và cũng như hiệu quả của các doanh nghiệp vận chuyển cung cấp dịch vụ. Do đó những rủi ro khi tiến hành vận chuyển hàng hóa dịp tết là khó có thể tránh được.

>>> Mách bạn cách tiết kiệm chi phí vận tải hàng hóa đường bộ

>>> Hàng hóa nguy hiểm và những quy định về vận chuyển hàng nguy hiểm

Rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cuối năm

Thời điểm cuối năm là thời điểm tiêu thụ nhiều hoàng hóa nhất do nhu cầu của người dân tăng. Chính điều này khiến cho dịch vụ vận tải hàng hóa không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng do có quá nhiều đơn đặt hàng gây áp lực. Chính vì vậy để khắc phục tình trạng bị các dich vu van tai duong bo Bac Nam tai Ha Noi từ chối nhận hàng thì tốt nhất khách hàng cần phải có hế hoạch vận chuyển hàng trước hàng tháng. Nhất là đối với những loại mặt hàng khô có thời gian sử dụng dài thì khách hàng nên tiến hàng vận chuyển trước.

Rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cuối năm 1

Khó tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa cuối năm uy tín

Vào dịp cuối năm hầu hết mọi đơn vị vận chuyển nào cũng muốn phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể. Tuy nhiên do đặc thù của ngành vận tải nhất là loại hình vận tải đường bộ thường tăng mạnh vào cuối năm nên cơ sở vật chất, phương tiện hay như nguồn nhân lực của các cong ty van chuyen hang hoa Ha Noi thường có hiện tượng quá tải. Chính điều này làm cho chất lượng dịch vụ vận chuyển bị suy giảm một cách nghiêm trọng và gây ra nhiều rủi ro cho khách hàng như: hàng hóa bị hỏng do sắp xếp cẩu thả, nhầm lẫn hàng hóa, giao chậm tiến độ…

Rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cuối năm 2

Khách hàng thường phải chịu chi phí vận tải tăng vọt cuối năm

Không chỉ dừng lại đó khi vận chuyển hàng hóa cuối năm khách hàng thường phải chịu thêm chi phí vận tải tăng vọt. Thông thường đối với mọi doanh nghiệp vận tải dịp cuối năm thì bàng giá thường tăng nhẹ. Không chỉ tăng giá mà các nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thiếu uy tín khác còn phát sinh thêm một số chi phí vô lý khác khiến khách hàng tốn thêm nhiều chi phí. Chính do đó để tránh được những rắc rối không đang có này thì tốt nhất bạn cần tìm đến doanh nghiệp vận tải uy tín.

Vận tải Hậu Phương tháo gỡ rủi ro cho khách hàng

Rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cuối năm 3

Vận tải Hậu Phương tháo gỡ mọi khó khăn cho khách hàng khi chuyển hàng cuối năm

Có thể nói việc vận chuyển hàng hóa cũng như thuê xe tải 5 tấn chuyển hàng dịp cuối năm thường gặp không ít rủi ro tiềm ẩn. Chính bởi vậy mà khách hàng cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín như Hậu Phương để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Vận tải Hậu Phương là đơn vị chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam luôn được khách hàng tin tưởng và tìm đến. Do đó khi đến với Hậu Phương chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà doanh nghiệp đem đến.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383