Quy trình chuyển nhà trọn gói tại công ty vận tải Hậu Phương như thế nào?

Thứ 2, 12:00 20/03/2017

By: admin

Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại công ty vận tải Hậu Phương.Thì ngay sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi để bạn được biết. Với bài viết này chúng tôi hi vọng bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ này cũng như lòng tin khi sử dụng dịch vụ.

>>> Ưu điểm khi lựa chọn xe tải nhẹ để vận chuyển hàng hóa

>>> Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng bạn không thể bỏ qua

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp

1.Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói và liên hệ đến công ty, lúc này các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và tìm hiểu thông tin từ khách hàng, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như: Họ và tên, SĐT, địa chỉ nhà…

2.Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà của bạn để khảo sát tình hình. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30p yêu cầu và không để khách hàng phải đợi lâu.

Một số công việc chúng tôi sẽ thực hiện khi khảo sát như:

Ước lượng đồ đạc cần vận chuyển

Tư vấn phương án vận chuyển cho khách hàng

Báo giá hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói

Thực hiện ký hợp đồng sau khi cả hai bên đã chấp thuận.

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận tải bắc nam ở Hà Nội, do đó chúng tôi cam kết quy trình thực hiện luôn đảm bảo khoa học và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại công ty vận tải Hậu Phương 

3.Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã tiến hành khảo sát và kí kết hợp đồng chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc vận chuyển đến nơi được chỉ định.

Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và phân loại đồ đạc theo đặc điểm, đồ cồng kềnh sẽ được đặt riêng và đồ nhỏ lẻ sẽ được đặt riêng. công việc này sẽ giúp đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn và không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng để đảm bảo tiến độ, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như dự tính của khách hàng. Sau đó sắp đặt đồ đạc tại nhà mới theo yêu cầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty được thực hiện chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả.

4.Thực hiện thanh toán hợp đồng

Chúng tôi sẽ nhận tiền thanh toán sau khi đã vận chuyển đến nhà mới cho bạn, ngoài ra tùy vào tình huống vận chuyển mà chúng tôi có quy trình thanh toán khác nhau, có những trường hợp bạn sẽ thanh toán 50% hợp đồng trước khi vận chuyển và sẽ thanh toán 50% hợp đồng sau khi đã hoàn thành. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ để được tư vấn.

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

     ►Chuyên nghiệp và uy tín

     ►Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

     ►Nhân viên làm việc nhiệt tình, hiểu biết và sẵn sàng đón nhận ý kiến từ phía khách hàng.

     ►Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty vận chuyển hàng hóa Hà Nội để bạn được biết. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hãy nhanh tay để được chúng tôi phục vụ, bên cạnh đó chúng tôi cũng cho thuê xe tải chuyển hàng Hà Nội vô cùng uy tín và chuyên nghiệp.