Những lưu ý khi lựa chọn xe tải chở hàng

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì việc thuê xe tải vận chuyển là không thể thiếu. Nhưng việc lựa chọn xe tải sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí thì không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những lưu ý khi thuê xe trở hàng.

>>> Những khó khăn khi chuyển văn phòng

>>> Kinh nghiệm chuyển nhà trong ngõ hẹp mà bạn cần biết

Tìm đơn vị cung cấp xe tải gần khu vực bốc dỡ hàng hóa

Những lưu ý khi lựa chọn xe tải chở hàng 1

Cần tìm đơn vị cung cấp xe tải ở gần địa điểm bốc dỡ hàng nhằm tiết kiệm chi phí

Với nhu cầu chuyên chở hàng hóa đi nhiều tỉnh thành khác nhau tuy nhiên các cong ty van tai Bac Nam duong bo Ha Noi thường chỉ tập trung ở các thành phố lớn. Vì thế khi bạn có nhu cầu bận chuyển hàng hóa thì các đơn vị phải vận chuyển xe đến nơi khác bốc dỡ hàng với chi phí tính là 2 lượt xe. Điều này là rất tốn kém vì vậy để tiết kiệm chi phí bạn nên tìm các đơn vị vận tải ở gần những điểm bốc dỡ hàng hóa.

Tìm xe tải có trọng tải vừa phải

Những lưu ý khi lựa chọn xe tải chở hàng 2

Hãy lựa chọn xe tải có trọng tải phù hợp với mục đích sử dụng

Một trong những điều quan trọng khi bạn tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng đó chính là trọng tải của xe. Với khối lượng hàng hóa ít thì bạn chỉ cần lựa chọn những xe tải trọng nhỏ, tuy nhiên nếu bạn chọn xe lớn thì cước phí sẽ đắt hơn rất nhiều. Vì vậy mà bạn cần phải biết chính xác lượng hàng hóa cần vận chuyển là bao nhiêu để thuê được xe tải phù hợp với mục đích sử dụng.

Sử dụng dịch vụ đa năng khi cần chở khối lượng hàng ít

Những lưu ý khi lựa chọn xe tải chở hàng 3

Bạn cần sử dụng dịch vụ đa năng khi chỉ chở khối lượng hàng nhỏ

Nhu cầu chuyên trở ngày nay khá cao nhưng hiện nay trên thị trường hiện nay chưa có một đơn vị cung cấp dịch vụ nào làm tốt. Với nhu cầu gửi hàng hóa ít nhưng khá cồng kềnh hay các mặt hàng đặc thù như chất lỏng hay hóa chất thì việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh là cần thiết bởi các phương tiện công cộng khá lộn xộn và không đảm bảo. Lúc này bạn cần tìm các đơn vị có dịch vụ chuyến ghép hàng trên cùng một cung đường giúp tiết kiệm đến một nửa chi phí.

Lựa chọn đơn vị uy tín tin cậy để bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Việc tìm một đơn vị vận tải uy tín là cần thiết nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế các vấn đề ngoài ý muốn phát sinh. Bởi quy trình vận chuyển hàng hóa là quy trình có nhiều vấn đề phát sinh như giao thông không được thông suốt, lái xe vi phạm luật giao thông, nhân viên bốc dỡ không chuyên nghiệp làm cho hàng hóa hư hỏng thất thoát, giao hàng sai địa điểm hay những đơn vị không uy tín có thể làm tăng thêm các chi phí phát sinh khá cao. Chính vì thế việc tìm một đơn vị vận tải uy tín hiện nay sẽ đảm bảo công việc của bạn chở nên nhanh chóng và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh khi vận chuyển hàng hóa của bạn luôn được an toàn. Và một trong những doanh nghiệp uy tín đó chính là Vận tải Hậu Phương mà bạn không nên bỏ qua.

 VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383