Những khó khăn khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng dịp tết

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Có thể nói tết nguyên đán sắp đến gần thì nhu cầu lưu thông hàng hóa ngày một lớn. Chính do đó các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa luôn trong tình trạng quá tải khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm được đơn vị vận chuyển dịp tết được như ý. Dưới đây là những khó khăn khi khách hàng tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa dịp tết.

>>> Thiệt hại nghiêm trọng do hàng hóa giao chậm

>>> Làm sao để vận chuyển hàng gốm sứ an toàn?

Khách hàng gặp nhiều khó khăn với việc vận chuyển hàng hóa dịp tết

Những khó khăn khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng dịp tết 1

Tìm đơn vị vận tải hàng hóa dịp cuối năm thường vô cùng khó khăn

Trong thời điểm cuối năm đặc biệt là gần dịp tết nguyên đán nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng mạnh. Một số mặt hàng chính thường được vận chuyển dịp này phải kể đến thực phẩm, đồ nội thất, hàng tiêu dùng…nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân dịp cuối năm. Chính do đó những công ty vận chuyển luôn phải hoạt động  trong tình trạng cung không đủ cầu khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn.

Việc không tìm được được dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam để vận chuyển hàng hóa sẽ khiến doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Việc hàng hóa bị chậm lưu thông không thể cung ứng kịp thời gây tốn kém về chi phí bến bãi. Đặc biệt hơn nữa việc không giao hàng đúng thời hạn khiến cho doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng hàng tồn kho lớn gây thiệt hại rất lớn về mặt kinh tế.

Những khó khăn khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng dịp tết 2

Khách hàng phải đối mặt với tổn thất lớn nếu không tìm được đơn vị giao hàng

Giải quyết khó khăn vận chuyển hàng dịp tết với Hậu Phương

Nếu như bạn còn đang phải loay hoay và khó khăn với việc tìm cong ty van chuyen hang hoa o Ha Noi trong dịp cao điểm của năm thì hãy đến ngay với vận tải Hậu Phương chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi chuyện nhanh chóng và tiện lợi nhất. Khi đến với vận tải Hậu Phương khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất bởi những dịch vụ chuyên nghiệp.

Những khó khăn khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng dịp tết 3

Đến với vận tải Hậu Phương để giải quyết nhanh chóng việc vận chuyển hàng hóa dịp tết

► Hậu phương cho thuê xe tải vận chuyển hàng nhiều loại mặt hàng từ hàng thực phẩm đến đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, đồ gỗ, đồ điện tử…

► Phương tiện vận chuyển hiện đại có máy đông lạnh phục vụ những mặt hàng đặc biệt.

► Đội ngũ nhân viên chuyên trở với nhiều kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

► Giá thành vận chuyển hợp lý không chặt chém khách hàng kể cả những ngày cuối năm hoặc dịp lễ tết.

► Ngoài ra Hậu Phương còn cung cấp xe tải với nhiều trọng tải khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói rằng việc tìm xe vận chuyển hàng hóa dịp cuối năm đặc biệt là những ngày cận kề tết nguyên đán là không hề dễ dàng chút nào. Nếu như không tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa theo đúng thời gian và đảm bảo kế hoạch sẽ khiến cho doanh nghiệp gặp không ít tổn thất. Vì vậy nếu như bạn còn đang lo lắng không biết lựa chọn đơn vị vận tải dịp tế với giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt nhất ở đâu thì hãy đến ngay với vận tải Hậu Phương. Khi đến với Hậu Phương chắc chắn bạn sẽ được phục vụ tốt nhất.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383