Nên lựa chọn phương tiện nào chuyển hàng nội thất

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Có thể nói rằng các loại hàng hóa như đồ nội thất thường có rất nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển bởi khối lượng lớn cũng như kích thước cồng kềnh. Bởi vậy việc lựa chọn phương tiện vận chuyển đồ nội thất phù hợp là điều mà rất nhiều người quan tâm.

>>> Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê xe tải tốt hiện nay

>>> Những lưu ý khi thuê xe tải cần chú ý

Phương tiện nào vận chuyển đồ nội thất phù hợp?

Hiện nay để tiến hàng chuyển đồ nội thất thì đại đa số khách hàng thường tìm đến với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam chuyên nghiệp và uy tínvới phương tiện vận tả là xe tải có thùng sâu. Đây là loại phương tiện vừa dễ dàng giúp xếp hàng hóa lên xe nhanh chóng và tiện lợi lại tránh tình trạng trầy xước các mặt hàng nội thất cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa với những phương tiện vận tải có thùng sẽ giúp hàng hóa tránh khỏi những tác động xấu từ thời tiết như mưa, gió, độ ẩm cao, nắng…

Nên lựa chọn phương tiện nào chuyển hàng nội thất 1

Xe tải phương tiện chuyên chở đồ nội thất phù hợp nhất

Không chỉ có vậy với các mặt hàng nội thất như bàn ghế, giường tủ gỗ ván ép…thường là những loại mặt hàng cồng kềnh với mặt phủ sơn thường hay bị trầy xước và khối lượng lớn vì vậy cần phải lựa chọn xe tải chở hàng với thùng xe và trọng thải thật phù hợp. Khi đến với các công ty vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh không nên chọn các thùng xe nhỏ đóng kín khó xếp đầy các mặt hàng cồng kềnh bên cạnh đó thùng kín không mở cửa thành xe được gây nên tình trạng khó xếp và dỡ hàng xuống. Vì vậy trong tình huống cụ thể khách hàng cần phải lựa chọn các loại xe với kích thước thùng cũng như trọng tải phù hợp để tiến hàng bốc dỡ một cách an toàn và nhanh chóng tránh xảy ra hiện tượng hư hỏng hàng hóa.

Nên lựa chọn phương tiện nào chuyển hàng nội thất 2

Nên lựa chọn xe tải với kích thước và trọng tải phù hợp

Xe tải Hậu Phương chuyên chở hàng nội thất an toàn và thuận tiện

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên tìm đến dịch vụ cho thue xe tai chuyen hang Ha Noi ở đâu uy tín và chất lượng thì Vận tải Hậu Phương chính là lời giải đáp dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề cũng như phương tiện vận tải hiện đại Hậu Phương luôn là điểm đến mà khách hàng không thể bỏ qua.

Nên lựa chọn phương tiện nào chuyển hàng nội thất 3

Vận tải Hậu Phương chuyên cung cấp các loại phương tiện chuyên chở hiện đại

Vận tải Hậu Phương với các loại xe tải chở hàng hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

► Dịch vụ vận tải đa dạng phong phú và chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

► Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn chính xác nhất.

► Giá thành dịch vụ phải chăng những đem đến chất lượng vượt trội.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383