Mẹo vận chuyển hàng hóa tết cực nhanh dành cho khách hàng

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Thông thường vào thời điểm cuối năm nhu cầu về hàng hóa là lớn và đa dạng chính bởi vậy hiện tượng mất hàng, nhầm hàng cũng như vận chuyển chậm chính là một trong những rủi ro doanh nghiệp phải chấp nhận. Nếu bạn đang đau đầu tìm giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh trong dịp tết thì hãy cũng cần tìm hiểu với những giải pháp ứng phó với nhu cầu của các doanh nghiệp lớn.

>>> Rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cuối năm

>>> Mách bạn cách tiết kiệm chi phí vận tải hàng hóa đường bộ

Giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng dịp tết

Mẹo vận chuyển hàng hóa tết cực nhanh dành cho khách hàng 1

Doanh nghiệp thường khó có thể vận chuyển hàng đúng thời hạn vào dịp tết

Theo như thống kê, kể từ thời điểm tháng 10 âm lịch hàng năm các hoạt động dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam tại Hà Nội dịp tế đã bắt đầu khởi động và các nhà cung cấp dịch vụ đã phải triển khai kế hoạch vận chuyển hàng hóa cho kịp dịp tết. Chính bởi lẽ đó các doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên thị trường thường xuyên cần phải sử dụng rất nhiều đến dịch vụ vận chuyển cần phải lên kế hoạch vận chuyển và kí hợp đồng với các doanh nghiệp vận tải.

Lượng hàng hóa của dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội vào thời điểm cuối năm không chỉ tăng cao các mặt hàng thực phẩm như bánh kẹo mà còn nhiều mặt khác như thời trang, thiết bị trang trí nhà cửa…do đó số lượng hàng hóa lớn hoàn toàn có thể dẫn đến hiện tượng nhầm hàng. Vì thế để đảm bảo hàng hóa của mình an toàn và vận chuyển nhanh chóng thì doanh nghiệp phải hết sức lưu ý.

Mẹo vận chuyển hàng hóa tết cực nhanh dành cho khách hàng 2

Để vận chuyển hàng hóa đúng thời gian dịp Tết thì doanh nghiệp phải hết sức lưu ý

Mẹo vận chuyển hàng hóa nhanh dịp Tết mà bạn cần phải biết

Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất được nhiều doanh nghiệp có mong muốn và nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng, cấp bách để đáp ứng nhu cầu thị trường nhất là vào thời điểm dịp Tết đó chính là sử dụng dịch vụ cho thue xe tai van chuyen hang tai Ha Noi để tự lái hoặc thuê lái để chủ động trong hành trình vận chuyển.

Hiện nay khi đến với dịch cho thuê xe tải hiện nay được gắn thiết bị định vị giám sát hành trình giúp cả bên cung cấp dịch vụ và khách hàng đều có thể yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đặc biệt hơn nữa dịch vụ này cũng có ưu điểm rất linh động, khách hàng có thể sử dụng lái xe hoặc tự lái cũng như sử dugj dịch vụ bốc xếp đi kèm để cắt giảm chi phí tối đa.

Mẹo vận chuyển hàng hóa tết cực nhanh dành cho khách hàng 3

Vận tải Hậu Phương thì hàng hóa của doanh nghiệp luôn đảm bảo được giao đúng thời hạn

Tóm lại vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và kịp thời gian dịp tết cho doanh nghiệp không hề đơn giản chút nào. Và một trong những mẹo nhỏ giúp doanh nghiệp đảm bảo thời gian chính là thuê xe tải tự lái. Một trong những doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua khi thuê xe tải tự lái đó chính là Vận tải Hậu Phương. Khi đến với Hậu Phương bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà đơn vị đem đến cùng những những phương tiện hiện đại và chuyên dụng.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383