Mẹo vận chuyển hàng hóa khi phí đường bộ tăng cao

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Hiện nay chi phí cầu đường tăng cao đây chính là những nguyên nhân gây ra tình trạng bẳng giá cước phí vận tải tăng cao. Điều này gây ra không ít khó khăn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa. Vậy giải pháp nào nhằm cắt giảm chi phí vận tải hàng hóa khi phí đường bộ tăng cao là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm.

>>>  Mẹo nhỏ giúp ngắn thời gian vận chuyển

>>> Những thời điểm nhạy cảm khiến giá cước vận tải tăng mạnh

Giải pháp giảm cước phí vận tải khi phí đường bộ tăng

Để có thể giảm cước phí vận tải khi phí đường bộ vô cùng tăng cao không phải là vấn đề quá khó khăn khi bạn chú ý những điều sau:

Mẹo vận chuyển hàng hóa khi phí đường bộ tăng cao 1

Tối ưu hóa các chặng đường không có trạm thu phí giúp tiết kiệm chi phí

Tối ưu hoác các chặng đường không có trạm thu phí: Khi đến với doanh nghiệp hoặc công ty vận tải Bắc Nam đường bộ Hà Nội khách hàng cần phải bàn với doanh nghiệp vạn tải để đưa ra được chặng đường nào có thể hạn chế không phải gặp các trạm thu phí. Tuy nhiên cũng không được lựa chọn những chặng đường quá xa để tránh trạm thu phí nhưng lại khiến cước phí tăng quá cao.

Tự thuê phương tiện chuyên trở hàng: Một trong những cách hiệu quả để giảm chi phí vận tải khi phí đường bộ tăng cao đó chính là tìm đến với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng tại Hà Nội. Khi đến với dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được phương tiện vận tải thích hợp cũng như chủ động được đường đi do đó có thể tránh được các trạm thu phí một cách hiệu quả.

Mẹo vận chuyển hàng hóa khi phí đường bộ tăng cao 2

Tự thuê xe tải cũng là giải pháp hiệu quả nhằm tránh thu phí đường bộ

Lựa chọn đơn vị vận tải chuyên nghiệp

Một trong những cách hiệu quả nữa mà bạn nên thử đó chính là lựa chọn đơn vị vận tải chuyên nghiệp. Khi đến với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề giúp công việc bốc vác trở nên nhanh chóng hơn, tránh được hiện tượng kéo dài thời gian neo đậu xe làm phát sinh thêm nhiều chi phí.

Không chỉ có vậy khi đến với cac cong ty van chuyen hang hoa tai Ha Noi uy tín bạn sẽ được tư vấn về các lựa chọn những chặng đường tối ưu hóa trong việc tránh những trạm thu phí cũng như chọn quãng đường ngắn nhất để tiết kiệm tối đa chi phí.

Mẹo vận chuyển hàng hóa khi phí đường bộ tăng cao 3

Vận tải Hậu Phương đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Tóm lại việc tiết kiệm chi phí vận chuyển khi chi phí đường bộ tăng cao không hề khó như nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ. Và một trong những biện pháp hiệu quả mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như vận tải Hậu Phương. Khi đến với Vận tải Hậu Phương với nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

► Phương tiện vận chuyển hiện đại.

► Giá cước vận tải phải chăng phù hợp không có hiện tượng tăng vào dịp cao điểm.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383