Mẹo vận chuyển hàng hóa dễ cháy an toàn

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Có thể nói rằng việc vận chuyển hàng hóa dễ cháy nổ vô cùng nguy hiểm vì nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Chính bởi vậy khi vận chuyển hàng hóa dễ cháy nổ mà không có những hiểu biết về an toàn sẽ gây ra những hậu quả không thể nào lường trước được.

>>> Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đông lạnh​

>>> Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa

Cách vận chuyển hàng dễ cháy nổ an toàn

Tuyệt đối không được chủ quan với hàng hóa dễ cháy nổi là điều kiện đầu tiên kiên quyết của dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam tại Hà Nội. Khi vận chuyển những loại hàng hóa đặc biệt dễ cháy nổ như bình gas, bình ắc quy, bình xăng dầu thì phải kiểm tra kĩ càng phương tiện vận chuyển cũng như tuyệt đối không để lửa tiếp cận.

Mẹo vận chuyển hàng hóa dễ cháy an toàn 1

Tuyệt đối không được chủ quan khi vận chuyển hàng dễ cháy nổ

Nhận biết nguyên nhân đễ gây ra cháy nổ và hạn chế tối đa những nguy cơ dễ  gây ra cháy. Nguyên nhân gây cháy các xe hàng chủ yếu hiện nay là do nhiệt độ. Nhiệt độc cao là nguyên nhân gây ra cháy nhiều nhất hiện nay và vô cùng khó kiểm soát. Nhiệt độ tăng cao có thể do điều kiện thời tiết cũng như do nguyên nhân từ con người như hành động hút thuốc lá khi vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Mẹo vận chuyển hàng hóa dễ cháy an toàn 2

Cần phải nhận biết nguyên nhân dễ gây cháy nổ để phòng ngừa

Ngoài nguyên nhân do nhiệt độ thì có thể kể đến đó là do sự va đập trên xe khiến cho những loại hàng hóa như bình ga dễ dàng phát nổ. Không chỉ có vậy việc sắp xếp trên xe trở hàng không hợp lý ví dụ như để gần các chất dễ cháy gần nhau cũng chính là nguyên nhân gây ra sự cố đáng tiếc.

Cần lựa chọn phương tiện vận chuyển hiện đại và an toàn đó chính là các phương tiện khi vận chuyển chất, hàng nguy hiểm về cháy, nổ phải đảm bảo các điều kiện an toàn về phòng chống cháy và chữa cháy theo qui định như phải có dụng cụ, trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy phù hợp và phải có giấy phép vận chuyển do cơ quan phòng cảnh sát PCCC các tỉnh, thành cấp.

Lựa chọn đơn vị vận tải chuyên nghiệp

Để hạn chế tối đa hiện tượng cháy nổ có thể xảy ra thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến những đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay như Vận tải Hậu Phương. Là đơn vị vận tải với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như cho thue xe tai chuyen hang Ha Noi Hậu Phương luôn đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng với mọi loại hàng hóa.

Mẹo vận chuyển hàng hóa dễ cháy an toàn 3

Vận tải Hậu Phương vận chuyển hàng hóa dễ cháy an toàn giá rẻ

► Hậu Phương với phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại phù hợp với mọi loại hàng hóa từ hàng hóa thông thường đến hàng hóa dễ cháy nổ.

► Đội ngũ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp xử lý khôn khéo mọi tình huống phát sinh.

► Giá thành vận chuyển hàng hóa dễ cháy nổ hợp lý.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383