Mẹo nhỏ bảo quản đồ điện tử khi chuyển văn phòng

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Khi bạn muốn chuyển văn phòng làm việc thường sẽ có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh với kích thước lớn luôn gây ra không ít khó khăn. Đặc biệt văn phòng làm việc đều sử dụng máy tính hoặc nhiều thiết bị điện tử quan trọng khác. Đây chính là tài sản quan trọng vì vậy trong quá trình vận chuyển cần phải bảo quản đồ điện điện an toàn khi di chuyển.

>>> Lưu ý mà tài xế nhất định phải biết để phòng cháy nổ xe hàng

>>> Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội vận tải Hậu Phương

Cắt nguồn điện trước khi vận chuyển

Trước khi tìm đến với dịch vụ vận tải bắc nam đường bộ để vận chuyển thì bạn cần phải ngắt nguồn điện trước không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tránh được sự cố xảy ra. Ngoài ra nếu không di chuyển cẩn thận thì đồ điện tử rất dễ bị hỏng do đó bạn cần phải nhẹ nhàng. Ngoài ra cần phải bỏ hết đồ đạc ra ngoài để việc vận chuyển dễ dàng hơn.

Mẹo nhỏ bảo quản đồ điện tử khi chuyển văn phòng 1

Khi vận chuyển đồ điện tử cần phải hết sức cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn

Đối với tủ lạnh thì bạn nên lấy hết đồ trong tủ ra và ngắt điện của tủ trước khi đóng gói khoảng 1 tiếng.

Đối với lò vi sóng cần tháo rời đĩa quay để tránh hiện tượng bị vỡ.

Với máy tính bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khoảng 30 phút và sao chép lại dữ liệu.

Đóng gói đồ điện tử cẩn thận

Bạn nên sử dụng lại hộp của chính những thiết bị này để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội. Trong trường hợp không còn những hộp cũ thì bạn cần phải mua những hộp với kích thước tương ứng và phải lưu ý không được để chung các thiết bị vào 1 hộp mà nên tách riêng chúng. Sau khi bỏ vào hộp nên chèm xốp hoặc giấy báo để đảm bảo an toàn trong khi di chuyển.

Mẹo nhỏ bảo quản đồ điện tử khi chuyển văn phòng 2

Để đảm bảo an toàn thì bạn cần phải đóng gói đồ điện tử hết sức cẩn thận

Lựa chọn loại xe vận chuyển thích hợp

Một trong những nguyên tắc đầu tiên khi vận chuyển đồ điện tử chính là đảm bảo không bị thấm nước. Khi thấm nước mua thì các vi mạch điện tử có thể bị hỏng hóc thậm chí gây nguy hiểm khi sử dụng. Do vậy loại xe thích hợp để vận chuyển đồ điện tử an toàn chính là xe thùng kín và êm ái để tránh làm hỏng đồ đạc. Ngoài ra để đảm bảo hơn nữa bạn có thể bọc một lớp nilong bên ngoài các thiết bị điện tử.

Chọn công ty vận chuyển chuyên nghiệp

Mẹo nhỏ bảo quản đồ điện tử khi chuyển văn phòng 3

Chọn công ty vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Để tránh hiện tượng hỏng hóc đồ điện tử thì bạn cần phải biết chọn mặt gửi vàng lựa chọn những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp. Khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển chuyên nghiệp bạn sẽ được giúp đỡ nhiệt tình từ khâu đóng gói đồ đạc điện tử, vận chuyển an toàn trên đường cho đến lắp đặt đồ đạc như cũ. Chính do đó bạn không còn phải vất vả hoặc nơm nớp lo sợ mỗi khi vận chuyển thiết bị điện tử.

Trên đây là những lưu ý khi bạn vận chuyển thiết bị điện tử để đảm bảo an toàn. Và để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên tìm đến công ty vận tải uy tín như vận tải Hậu Phương để được phục vụ tốt nhất.

 VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383