Mẹo hay nhận biết giá cước vận tải đắt hay rẻ

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Một trong những khó khăn lớn nhất của khác hàng khi đến với dịch vụ vận tải hàng hóa đó chính là làm sao để biết được giá cước vận tải là đắt hay rẻ. Từ đó để biết được có nên sử dụng cũng như kí hợp đồng lâu dài với bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hay không. Nếu như bạn đang gặp phải trường hợp này mà không biết làm sao thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

>>> Tư vấn cách chọn phương tiện vận chuyển đường bộ phù hợp

>>> Mẹo vận chuyển hàng hóa tết cực nhanh dành cho khách hàng

Mẹo nhận biết giá cước vận tải đắt hay rẻ

Mẹo hay nhận biết giá cước vận tải đắt hay rẻ 1

Khách hàng cần phải quan sát kĩ bảng cước vận tải

Để biết được cước vận chuyển đắt hay rẻ việc đầu tiên bạn phải quan sát kĩ bảng giá cước vận tải. Khi tiến hành đàm phán trực tiếp khách hàng sẽ nhận được thông báo chính thức về giá cước từ phía đơn vị cung cấp dich vu van tai duong bo Bac Nam tai Ha Noi. Khi nhận được thông báo này thì việc đâu tiên mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua chính là nhìn vào bảng giá cước vận chuyển và chú ý đến những thông tin chính như:

► Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đã báo giá bao gồm VAT chưa?

► Báo giá đã được tính các khoản chi phí cầu đường, phà chưa.

► Đã có bảo hiểm hàng hóa vận chuyển chưa

Mẹo hay nhận biết giá cước vận tải đắt hay rẻ 2

Doanh nghiệp vận tải uy tín cần phải cung cấp đầy đủ thông tin giá cước cho khách hàng

Đây là những thông tin cực kì quan trọng mà khách hàng thường không quan tâm hoặc có thể bỏ qua khi đến với các công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Nếu như bạn không nhận thấy thông tin trên rõ ràng và được cung cấp đầy đủ thì hãy dè chừng với những công ty vận chuyển không thông báo rõ. Bởi nếu chưa có các thông tin trên thì rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận tải thường không tính các loại phí này để báo giá ấn tượng. Tuy nhiên khi thanh toán khách hàng thường phải ngỡ ngàng bởi những mức giá quá đắt do nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lấy cớ thu các loại phí trên.

Làm sao để chọn được đơn vị vận chuyển giá tốt

Mẹo hay nhận biết giá cước vận tải đắt hay rẻ 3

Doanh nghiệp vận tải Hậu Phương đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng

Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue xe tai van chuyen hang tai Ha Noi tối ưu thì tất nhiên bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín. Và một trong những đơn vị vận tải mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Vận tải Hậu Phương. Khi đến với Hậu Phương bạn sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với giá cước phải chăng. Hơn thế nữa bạn sẽ được cung cấp các thông tin về giá cước một cách chính xác và đầy đủ nhất.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383