Mách bạn cách tiết kiệm chi phí vận tải hàng hóa đường bộ

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao nhất là loại hình vận chuyển bằng đường bộ. Tuy nhiên vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trên những lộ trình xa khiến cho doanh nghiệp thường phải tốn nhiều chi phí. Chính do đó cần phải chú ý những cách sau đây để giúp tiết kiệm chi phí vận tải một cách tối đa.

>>> Hàng hóa nguy hiểm và những quy định về vận chuyển hàng nguy hiểm

>>> Lưu ý không thể bỏ qua khi vận chuyển hàng lâm sản

Mẹo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa một cách tối đa

Hiện nay các công ty vận tải hàng hóa trên thị trường mỗi doanh nghiệp đều đưa ra những mức giá khác nhau. Nếu như khách hàng không có lựa chọn chính xác và kĩ càng thì rất dễ dàng phải chi trả những cước phí vận chuyển hàng với giá trên trời.

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí vận tải hàng hóa đường bộ 1

Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa bằng cách lựa chọn phương tiện vận tải phù hợp

Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam tại Hà Nội thì việc đầu tiên là phải lựa chọn phương tiện vận tải. Và hiện nay một trong những phương tiện vận tải được khách hàng lựa chọn nhiều nhất chính là xe tải. Với xe tải khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc vận chuyển hàng hóa về thời gian cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí so với những phương tiện đường bộ khác.

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí vận tải hàng hóa đường bộ 2

Kí hợp đồng vận tải dài hạn cũng chính là một trong những cách tiết kiệm chi phí

Đặc biệt hơn nữa nếu như bạn thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì tốt nhất để tiết kiệm chi phí thì hãy kí hợp đồng vận chuyển hàng hóa dài hạn. Nhờ hợp đồng dài hạn với một công ty vận tải duy nhất thay vì nhiều công ty  thì chắc chắn rằng khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi mà công ty vận tải đem đến. Khách hàng sẽ được đảm bảo về phương tiện vận chuyển, thời gian chuyển hàng hơn nữa là cước phí sẽ rẻ hơn rất nhiều lần.

Tìm đến với đơn vị chuyển hàng chuyên nghiệp như Vận tải Hậu Phương

Một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí  khi tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đó chính là nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp. Và một trong những đơn vị vận tải uy tín nhất hiện nay mà khách hàng không nên bỏ qua chính là Vận tải Hậu Phương. Hậu Phương với dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp nhất hiện nay vói những ưu điểm tuyệt vời như:

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí vận tải hàng hóa đường bộ 3

Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa tối đa khi khách hàng đến với Vận tải Hậu Phương

► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm.

► Luôn đảm bảo về thời gian giao hàng.

► Cam kết không xảy ra hiện tượng hư hại về hàng hóa được vận chuyển.

► Đặc biệt hơn nữa giá cước Vận tải của Hậu Phương vô cùng hợp lý phù hợp với khách hàng.

► Phương tiện chuyên trở hàng hóa chuyên nghiệp và hiện đại  như dịch vụ cho thuê xe vận tải 5 tấn, 10 tấn…

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí khi tìm đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay. Nếu như bạn đang muốn tìm một doanh nghiệp vận tải với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành phải chăng thì Vận tải Hậu Phương chính là câu trả lời phù hợp nhất dành cho khách hàng.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383