Lưu ý về độ ẩm khi vận chuyển hàng hóa

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Khi vận chuyển hàng hóa đặc biệt là những mặt hàng như gạo, thực phẩm cũng như đồ điện, sắt thép…thường có hiện tượng ẩm mốc hay như han rỉ gây ra rất nhiều thiệt hại. Vậy phải làm sao để giảm hiện tượng trên là điều mà nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải luôn muốn biết.

>>>  Mẹo hay nhận biết giá cước vận tải đắt hay rẻ

>>> Tư vấn cách chọn phương tiện vận chuyển đường bộ phù hợp

Những lưu ý về đồ ẩm hàng hóa khi vận chuyển hàng hóa

Lưu ý về độ ẩm khi vận chuyển hàng hóa 1

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển thường gặp hiện tượng ẩm mốc

Hiện tượng hàng hóa trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các cong ty van tai Bac Nam duong bo Ha Noi ở trạng thái khô ráo. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển thường dẫn đến hiện tượng bị ẩm mốc do nhiều nguyên nhân như do điều kiện thời tiết độ ẩm không khí cao, đặc tính của sản phẩm và nhiều nhất vẫn là do đơn vị vận tải không sử dụng phương tiện vận chuyển chuyên dụng, hiện đại.
Việc hàng hóa bị mốc gây ra rất nhiều thiệt hại cho khách hàng khiến cho hàng hóa bị hỏng một phần và nghiêm trọng nhất là toàn bộ. Chính những điều này khiến cho hàng hóa không thể tiêu thụ được khiến cho khách hàng không chỉ mất chi phí vận chuyển mà còn có thể mất toàn bộ số hàng.

Lưu ý về độ ẩm khi vận chuyển hàng hóa 2

Hàng hóa bị ẩm mốc gây ra rất nhiều thiệt hại cho khách hàng

Có thể nói việc không lưu ý đến độ ẩm của hàng hóa gây ra không ít thiệt hại cho khách hàng. Vì vậy mà các khách hàng khi đến với công ty vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội thì cấn phải hết sức lưu ý chủ động bảo vệ các loại hàng hóa để tránh dẫn đến hiện tượng ẩm mốc và han rỉ. Đặc biệt với điều kiện thời tiết nóng ẩm như nước ta, nhất là những tháng mùa mưa lũ hoặc những tháng có độ ẩm không khí cao.

Làm sao để chống hiện tượng ẩm mốc

Việc chống hiện tượng ẩm mốc là hết sức cần thiết và không thể bỏ qua nhằm bảo vệ hàng hóa. Để tránh hiện tượng ẩm mốc thì khách hàng phải lưu ý những điều sau.

Lưu ý về độ ẩm khi vận chuyển hàng hóa 3

Những biện pháp chống hiện tượng ẩm mốc hiệu quả

► Đối với những mặt hàng dễ chịu tác động của độ ẩm như gạo, đồ thực phẩm khô, sắt thép, đồ điện…cần phải được tác biệt với độ ẩm bằng nilon hoặc hút chân không để tránh sự xâm nhập của hơi ẩm.

► Lựa chọn những đơn vị vận tải chuyên nghiệp như Vận tải Hậu Phương để được phương tiện chuyên dụng hiện đại để tránh hiện tượng ẩm mốc trong quá trình vận chuyển.

► Đặc biệt khách hàng có thể đến với dịch vụ cho thue xe tai van chuyen hang tai Ha Noi thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cho mặt hàng cần vận chuyển.

Tóm lại việc vận chuyển hàng hóa an toàn không hề đơn giản chút nào nhất là thường phải đối diện với hiện tượng ẩm mốc gây ra rất nhiều thiệt hại. Chính bởi vậy để giảm thiểu thiệt hại thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến những doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Và một trong những đợn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Vận tải Hậu Phương.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383