Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Khi tiến hành vận chuyển hàng hóa thì những bất lợi từ thời tiết mang đến gây ra nhiều khó khăn cho việc vận chuyển. Với đặc điểm khí hậu ở nước ta thời gian mưa tập trung, mưa bất chợt chính do đó dịch vụ vận chuyển hàng  vào mùa mưa không chỉ bị ảnh hưởng về tốc độ giao hàng mà còn tác động rất lớn tới sự an toàn của hàng hóa.

>>> Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng giá rẻ

>>> Cách kiểm soát khi thuê dịch vụ vận tải hàng hóa

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa

Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa 1

Cần phải mua gói bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển trong thời tiết khắc nghiệt

Mua gói bảo hiểm cho hàng hóa: Việc lựa chọn các gói bảo hiểm hàng hóa có thể từ các đơn vị chuyên cung cấp bảo hiểm hoặc từ chính công ty vận tải Bắc Nam đường bộ Hà Nội là việc làm hết sức cần thiết. Có thể nói rằng các gói bảo hiểm là vô cùng quan trọng nếu như có sự cố xảy ra khách hàng sẽ được đền bù một phần tổn thất để hạn chế thiệt hại một cách tối đa.

Lưu ý khi đóng gói hàng hóa: Việc đóng gói là hàng cũng vô cùng cần thiết căn cứ vào đặc điểm của sản phẩm. Vào mùa mưa nhất là đặc tính mưa nắng thất thường thì việc đóng gói hàng hóa luôn cần linh động. Cần phải ưu tiên các loại chất liệu chống thấm và hơn cả là phải lựa chọn phương tiện vận chuyển đảm bảo tiêu chuẩn không ảnh hưởng đến hàng hóa khi trời mưa.

Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa 2

Cần ưu tiên cách vật liệu chống thấm khi vận chuyển trong mùa mưa

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Để hạn chế tối đa những tổn thất không mong muốn thì khách hàng nên tìm đến những công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Khi đến với những đơn vị vận tải này khách hàng sẽ được đưa ra những giải pháp an toàn và hiệu quả khi vận chuyển hàng hóa khi thời tiết xấu.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn vào mùa mưa hiệu quả

Có thể nhận thấy rằng cho dù khách hàng cẩn thận thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa trong thời tiết mưa lớn một cách an toàn. Bởi vậy mà giải pháp để vận chuyển hàng hóa an toàn khi thời tiết khắc nghiệt thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến với những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển 5 tấn như Vận tải Hậu Phương. Khi đến với Hậu Phương thì tình hình thời tiết không còn là nỗi lo đối với khách hàng.

Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa 3

Vận tải Hậu Phương giải pháp vận tải an toàn trong mùa mưa

♦ Hậu Phương với phương tiện chuyên chở hiện đại đảm bảo hàng hóa được an toàn trong mọi thời tiết.

♦ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh một cách nhanh chóng.

♦ Không chỉ đảm bảo về giá cước vận chuyển mà Vận tải Hậu Phương còn đề xuất ra nhiều giải pháp để vận chuyển hàng hóa an toàn trong thời tiết xấu nhất.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383