Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng bạn không thể bỏ qua

Thứ 6, 12:00 17/03/2017

By: admin

Với nhu cầu vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ngày càng nhiều, kéo theo đó là các dịch vụ về thuê xe tải chở hàng cũng phát triển ngày càng nhanh. Vậy khi có nhu cầu thê xe tải chở hàng bạn cần lưu ý những gì hoặc cần có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng như thế nào? Để giúp bạn trả lời  những câu hỏi trên thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

>>> Đánh giá loại hình vận chuyển hàng hóa bằng container

>>> Ưu điểm khi lựa chọn xe tải nhẹ để vận chuyển hàng hóa

3 điều không thể bỏ qua trước khi thuê xe tải chở hàng

1.Thống kê số lượng hàng hóa

Việc thống kê hoặc ước lượng số hàng hóa mà bạn đang có nhu cầu vận chuyển là việc vô cùng quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn trước khi lựa chọn thuê xe tải cần thống kê số lượng hàng, kích thước hàng để thuận tiện cho việc lựa chọn kích thước xe tải phù hợp, tránh trường hợp lựa chọn chiếc xe quá nhỏ sẽ làm nhỡ việc của bạn, hoặc quá to thì dẫn đến tốn tiền của, và gây lãng phí.

Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng bạn không thể bỏ quaKinh nghiệm thuê xe tải chở hàng bạn không thể bỏ qua

Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng bạn không thể bỏ qua

Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn xe tải bạn cũng nên lựa chọn xe sao cho dự phòng được một khoảng trống để khi sắp xếp đồ đạc được dễ dàng hơn, tránh tình trạng nhồi nhét dẫn tới hỏng hóc hàng hóa. Nếu bạn không thể tự mình ước chừng được số hàng hóa thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của công ty cho thuê xe tải chuyển hàng.

2.Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải gần nhất

Việc bạn có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải gần với bạn nhất sẽ giúp bạn giảm được thời gian thuê xe, thời gian tìm kiếm. Ngoài ra nhiều công ty khi cho thuê xe tải cần phải điều xe từ nơi khác đến do đó bạn có thể phải chịu thêm khoản chi phí này. Do đó cố gắng tìm kiếm đơn vị gần bạn nhất để thuận tiện cho việc giao dịch.

Ngoài ra nếu có thời gian bạn nên tham khảo mức giá tại các đơn vị khác nhau để đảm bảo thương lượng mức giá phù hợp cho mình. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại nhiều địa điểm, nhiều khu vực khác nhau hay vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ thì nên sắp xếp lộ chình thích hợp trước khi thuê, để đảm bảo tiến độ công việc được ổn định nhất.

3.Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải chuyên nghiệp

Đây cũng chính là một tiêu chí mà bạn cần chú ý trước khi thuê. Thuê được đơn vị nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình vận chuyển như: am hiểu đường đi, am hiểu luật lệ, biết cách sắp đặt hàng hóa hợp lý, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển…

Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng

Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng ​

Có thể nhận thấy việc thuê xe tải chở hàng không mất nhiều thời gian nhưng lại không phải dễ dàng đối với những người chưa có kinh nghiệm. Một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là lựa chọn công ty vận tải Hậu Phương để không còn lo lắng về chất lượng khi thuê xe tải.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ vận chuyển là thế mạnh đến từ công ty chúng tôi, hoạt động nhiều năm trong nghề do đó tự tin là sự lựa chọn số một dành cho bạn.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: