Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi vận chuyển đi xa bạn cần biết

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Quy trình đóng gói hàng hóa vô cùng quan trọng, đóng gói hàng hóa kiên cố và chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn khi vận chuyển đi xa, tuy nhiên kinh nghiệm đóng gói hàng hóa đồ đạc thì không phải ai cũng biết và chú ý. Đến với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói hàng hóa sao cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và có hiệu quả cao.

>>> Hướng dẫn cách sắp xếp đồ lên xe tải hợp lý

>>> Sử dụng xe tải chở hàng cần chú ý những gì?

Khi đóng gói đồ đạc bạn cần chú ý điều gì?

Cách đóng gói với hàng hóa thông thường

Những hàng hóa thông thường là những đồ đạc không bị ảnh hưởng khi va chạm, không thuộc hàng dễ vỡ và dễ bị bóp méo. Khi đóng gói những loại đồ đạc này thì bạn đặt hai miếng lót vào hai đầu và đóng vào vị trí hộp xốp sau đó bọc lại cần thận, sử dụng băng dính để niêm phong. Nếu những đồ đạc quan trọng thì nên để riêng, tránh tình trạng thất lạc trong quá trình di chuyển đi xa.

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi vận chuyển đi xa bạn cần biết

Khi đóng gói đồ đạc đi xa cần chú ý những gì

Đối với những đồ đạc nhỏ lẻ khác thì bạn nên xếp vào hộp trước sau đó sử dụng những vật mềm để vào những kẽ hở của hộp để giảm sóc, giúp các đồ dùng trong hộp không bị dịch chuyển.

Còn đối với những mặt hàng nặng nhưng không dễ vỡ thì công ty vận tải Bắc Nam đường bộ Hà Nội khuyên bạn cần sử dụng những chiếc hộp gia cố nặng, chú ý trong quá trình đóng gói thì bạn có thể dán nhãn vào từng thùng, từng hộp để lúc tìm kiếm dễ dàng phân biệt được đồ dùng của mình, tránh tình trạng phải mất thời gian.

Cách đóng gói đồ điện tử

Đồ điện tử luôn là mặt hàng khó vận chuyển nhất, bởi chỉ cần sơ xuất va chạm mạnh là có thể bị hỏng hóc. Đặc biệt nếu bạn muốn chuyển văn phòng thì nên lưu tâm cách đóng gói đồ điện tử sau đây:

Chắc chắn bạn đã ngắt điện trước khi thực hiện công việc tháo lắp

Cần bọc và lót khi đóng hộp bằng những vật mềm hoặc những miếng xốp để tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển bị va chạm.

Phân loại dán nhãn các mặt hàng để không bị xáo trộn khi di chuyển.

Nên nhẹ nhàng trong quá trình tháo lắp

Trên đây là kinh nghiệm đóng gói đồ đạc mà bạn cần lưu ý, nếu bạn khó khăn trong quá trình vận chuyển và cần sự giúp đỡ của một công ty vận tải thì hãy liên hệ đến Vận tải Hậu Phương. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn vận chuyển mọi đồ đạc và đảm bảo an toàn cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng giá rẻ tại Hà Nội

Lý do bạn nên lựa chọn vận tải Hậu Phương là gì?

Vận tải Hậu Phương là đơn vị nhiều năm trong nghề, các dịch vụ như: cho thuê xe tải vận chuyển, vận tải đường bộ Bắc Nam…đều là thế mạnh của công ty chúng tôi. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý để bạn lựa chọn.

Vận tải Hậu Phương cam kết:

        ►Thời gian vận chuyển hàng hóa đúng thỏa thuận

        ►Làm việc nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm nhiều thời gian

        ►Dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng với thủ tục, giấy tờ minh bạch, tạo sự tin tưởng cho cả hai bên.

        ►Vận chuyển hàng hóa trọn gói

        ►Cam kết đóng gói hàng cẩn thận trước khi vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383

Nguồn bài viết:http://vantaihauphuong.com/