Kinh nghiệm chuyển nhà trong ngõ hẹp mà bạn cần biết

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Thủ đô Hà Nội đường phố với những tuyến đường giao thông hết sức phức tạp. Những nơi tập trung đông dân cư thì kéo theo đó là những con đường ngõ nhỏ hẹp và sâu gây khó khăn cho việc đi lại. Chính do đó những con hẻm nhỏ luôn là nỗi ám ảnh của gia đình có nhu cầu chuyển nhà. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc những kinh nghiệm cần thiết cho việc chuyển nhà trong ngõ hẹp.

>>> Mẹo nhỏ bảo quản đồ điện tử khi chuyển văn phòng​

>>> Lưu ý mà tài xế nhất định phải biết để phòng cháy nổ xe hàng

Bạn hãy bỏ bớt những thứ không cần thiết, quan trọng

Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều khó khăn xảy ra khi di chuyển đồ đạc cồng kềnh trong những ngõ nhỏ. Bạn nên vứt bớt những đồ đạc không dùng đến hoặc đã bị hỏng hóc quá nặng. Việc làm này sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển.

Kinh nghiệm chuyển nhà trong ngõ hẹp mà bạn cần biết 1

Hãy bỏ bớt những đồ đạc không cần thiết để di chuyển trong ngõ nhỏ an toàn hơn

Sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng

Khi chuyển nhà hoặc văn phòng thì những đồ dùng có thể tháo rời được thì bạn nên tháo riêng chúng ra và sắp xếp gọng gàng vào thùng để tránh bị lẫn trong quá trình bạn chuyển. Ngoài ra việt sắp xếp như vậy cho việc lắp đặ tại nhà mới một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Việc tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc gọn gàng như vậy cũng giúp tiết tiệm rất nhiều thời gian và không gian.

Kinh nghiệm chuyển nhà trong ngõ hẹp mà bạn cần biết 2

Bạn cần phải sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng để tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng những loại xe đẩy nhỏ trong hẻm để hỗ trợ

Việc sử dụng những chiếc xe đẩy hoặc xe kéo tay nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chuyển nhà trong ngõ, hẻm sâu. Do đó hầu hết các công ty vận tải đường bộ Bắc Nam đều sử dụng những loại xe này để vận chuyển hàng hóa hoặc đồ đạc trong ngõ sâu mà không hề gặp khó khăn hay trở ngại nào. Việc sử dụng những loại xe này giúp đưa đồ đạc hoặc hàng hóa tới nơi tập kết nhanh chóng và tiết kiệm công sức.

Kinh nghiệm chuyển nhà trong ngõ hẹp mà bạn cần biết 3

Hãy sử dụng loại xe đẩy nhỏ giúp di chuyển đồ đạc một cách dễ dàng

Dùng bánh xe gắn vào đồ nội thất lớn

Việc di chuyển những đồ nội thất lớn trong ngõ nhỏ vô cùng khó khăn khó tháo dỡ và không thể dùng xe đẩy được do quá nặng. Vì vậy một giải pháp được nhiều người sử dụng đó chính là dùng xe bánh xe gắn vào đồ đạc cần di chuyển.

Liên hệ với các đơn vị uy tín

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa để đảm bảo thì khách hàng thường tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội uy tín và chất lượng chính vì vậy khi chuyển nhà bạn cũng nên tìm đến những đơn vị như vậy. Khi đến với những đơn vị này với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn ngay cả trong những ngõ nhỏ, chật hẹp.

Trên đây chính là những kinh nghiệm chuyển nhà trong những ngõ hẹp mà bạn không nên bỏ qua. Với những lưu ý mà vận tải Hậu Phương đã gửi đến cho độc giả sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc cũng như hàng hóa trong gõ nhỏ một cách an toàn và nhanh chóng.

 VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383