Khó khăn thường gặp khi tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Nhu cầu thuê xe tải hiện nay rất phổ biến trong cuộc sống của người dân từ hoạt động sản xuất đến phân phối vì nó mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng bạn cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn gây ảnh hưởng đến công việc giao nhận hàng hóa. Dưới đây là những khó khăn thường gặp phải khi thuê xe tải chở hàng ở những đơn vị không uy tín.

>>> Những lưu ý khi lựa chọn xe tải chở hàng

>>> Những khó khăn khi chuyển văn phòng

Thuê xe không đúng trọng tải kích thước

Đây chính là một trong những rắc rối phổ biến khi khách hàng tìm đến các công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội chất lượng kém. Chọn những xe thùng ngắn mà khối lượng hàng hóa lớn sẽ dẫn đến tình trạng quá trọng tải và có thể bị phạt rất nhiều tiền. Không chỉ vậy nếu thuê xe quá to còn thừa nhiều không gian điều này cũng sẽ gây lãng phí rất nhiều tiền bạc. Do đó khi chọn xe tải chở hàng phải chọn những xe có trọng tải phù hợp để tránh lãng phí.

Khó khăn thường gặp khi tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa 1

Cần chú ý lựa chọn xe tải chuyển hàng đúng trọng tải

Phát sinh thêm những loại chi phí bất hợp lý khi thuê xe tải

Tình trạng một chuyến bốc dỡ hàng hóa quá lâu là tình trạng khá phổ biến và điều này khiến cho các đơn vị vận tải thường yêu cầu thêm phí neo xe. Chính vì vậy để tránh xảy ra tình trạng này bạn phải tiến hành đóng gói, bốc hàng hóa nhanh chóng và hợp lý để thuận tiện cho công việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ.

Khó khăn thường gặp khi tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa 2

Hãy đến với đơn vị vận tải uy tín để tránh chi phí bất hợp lý khi thuê xe thải

Khu vực bốc dỡ hàng hóa quá nhỏ xe không vào được tận nơi

Hiện nay nhiều khu vực chứa hàng hóa cũng như nơi bốc dỡ khá hẹp khiến cho xe tải cỡ lớn không thể đến tận nơi hoặc bất tiện khi di chuyển. Chính do đó ngay từ đầu khi tìm đến dịch vụ thuê xe tải thì bạn cần phải trao đỏi thông tin chính xác để các đơn vị có phương án sử lý nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo quá trình  bốc dỡ nhanh chóng chống mất nhiều thời gian, nhân công.

Khó khăn thường gặp khi tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa 3

Khó khăn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa khiến khách hàng mất nhiều thời gian, công sức

Chậm trễ tiến độ giao hàng

Một trong những rắc rối nữa đó chính là khi gọi cho dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển họ thường trễ hẹn và điều này xảy ra khá phổ biến ở những đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ không chuyên nghiệp. Để khắc phục được tình trạng này thì bạn cần phải tiến hành làm hợp đồng rõ ràng và gọi điện đến xác nhận trước khoảng thời gian bốc hàng để xác nhận tình trạng của xe.

Trên đây chính là những khó khăn mà bạn thường phải gặp khi tiến hành thuê xe tải chở hàng. Chính vì vậy để khắc phục những tình trạng trên giúp quá trình giao hàng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo thời gian thì bạn cần phải tìm đến những đơn vị uy tín như vận tải Hậu Phương.

 VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

 Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

 Website: vantaihauphuong@gmail.com

 Hotline: 091.206.8383