Hướng dẫn cách sắp xếp đồ lên xe tải hợp lý

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Một trong những tiêu chí để đảm bảo cho quá trình vận chuyển đồ đạc và hàng hóa diễn ra tốt đẹp thì việc sắp xếp đồ đạc và hàng hoá lên xe tải hợp lý là một tiêu chí quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyền đồ, chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh bằng xe tải mà vẫn chưa biết nên sắp xếp như hế nào là hợp lý thì công ty vận tải Hậu Phương sẽ giúp bạn ngay sau đây.

>>> Sử dụng xe tải chở hàng cần chú ý những gì?

>>> Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa

Những chú ý trước khi sắp xếp đồ đạc

Để quá trình sắp xếp đồ đạc trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn thì bạn không được bỏ qua những bước sau đây:

Phân loại đồ đạc, hàng hóa trước khi sắp xếp

Việc phân loại đồ đạc hàng hóa theo từng đặc điểm và chủng loại tách riêng có thể giúp cho bạn thuận tiện hơn trong quá trình sắp xếp. bạn nên để các đồ đạc có kích thước nhỏ sang một bên và các đồ đạc có kích thước lớn cồng kềnh sang một bên.

Qua quá trình sắp xếp này bạn có thể kiểm soát được số đồ đạc hàng hóa mà mình đang có, tránh những tình trạng đồ đạc bị xáo trộn hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển. nNoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hiệu quả cao hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa thì bạn có thể tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội để giúp đỡ bạn.

Hướng dẫn cách sắp xếp đồ lên xe tải hợp lý

Những đồ đạc cồng kềnh và nặng được xếp lên xe đầu tiên

Sắp xếp theo thứ tự hàng hóa

Nếu những đồ đạc mà bạn cần vận chuyển mà có nhiều đồ cồng kềnh và nặng thì bạn nên chú ý một số quy tắc sắp xếp như sau:

Để các đồ đạc như: bàn ghế, tủ, giường chiếm nhiều diện tích, không gian thì nên sắp xếp lên xe ngay từ đầu. Sau đó mới sắp xếp đến các đồ đạc có nhỏ, chiếm ít diện tích lên sau.

Còn đối với những đồ đạc nhẹ, có thể tách rời thì nên để gọn lại một chỗ và sắp xếp cùng một vị trí trên xe tải, tránh tình trạng chỗ nào cũng nhét, chỗ nào cũng đặt vào. Nếu bạn sắp xếp như thế tình trạng mất mát hoặc thiết sót là rất dễ xảy ra.

Khi sắp xếp và vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ thì nên cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh va chạm để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ dùng, đồng thời không tốn chi phí của bạn.

Lựa chọn loại xe tải phù hợp

Bạn cũng cần phải tính toán các loại hàng hóa mình có, hoặc các loại đồ đạc mà mình có để lựa chọn chiếc xe tải phù hợp. bạn không nên thuê xe tải xong rồi mới xem xét đến số lượng hàng hóa mình có vì như thế sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. nếu bạn chọn xe quá nhỏ thì không đủ chỗ để xắp xếp, còn nếu xe quá to thì sẽ lãng phí. Nếu bạn không thể tính toán và ước chừng số đồ đạc của mình thì có thể liên hệ đến công ty vận tải Hậu Phương để được giúp đỡ, tư vấn về.

Cách sắp xếp đồ đạc lên xe tải đơn giản

Xe tải chở hàng của Vận tải Hậu Phương

Vận tải Hậu Phương – công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội uy tín

Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa của mình cũng như đảm bảo thời gian và không tốn nhiều công sức, việc lựa chọn đơn vị vận chuyện hàng hóa tại Hà Nội uy tín và chất lượng là một giải pháp tốt cho các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi xa, hàng bắc nam và hàng nội địa hiện nay.

Công ty vận tải Hậu Phương sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về vận tải khác nhau, chúng tôi mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng như: thuê xe tải 5 tấn chuyển hàng, dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng giá rẻ…uy tín và chất lượng cho bạn chọn lựa. 

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383

Nguồn bài viết:http://vantaihauphuong.com/