Giải pháp vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Hàng hóa cồng kềnh với kích thước quá lớn so với phương tiện vận chuyển và có quy cơ dẫn đến quá tải là điều thường gặp hiện nay. Vậy làm sao để tiến hành vận chuyển mặt hàng hóa cồng kềnh này vừa an toàn lại vừa nhanh chóng là điều mà không ít khách hàng quan tâm muốn biết.

>>> Nên lựa chọn phương tiện nào chuyển hàng nội thất

>>> Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê xe tải tốt hiện nay

Những giải pháp vận chuyển hàng cồng kềnh

Có thể nói rằng việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh thường gặp rất nhiều trở ngại đặc biệt là từ phía cơ quan nhà nước bởi việc chở các loại hàng hóa vượt quá bề rộng, bề cao và trọng tải của phương tiện dễ gây ra hiện tượng ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Chính do đó đối với công ty vận tải Bắc Nam đường bộ Hà Nội nếu như mắc phải lỗi này thường sẽ bị sử phạt rất nặng.

Giải pháp vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh 1

Chọn xe tải với kích thước phù hợp khi vận chuyển hàng hóa

Để giải quyết hiện tượng chở hàng hóa cồng kềnh thì giải pháp đầu tiên đó chính là lựa chọn phương tiện vận chuyển hiện đại với kích thước phù hợp. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều đơn vị vận chuyển với các phương tiện vận tải đa dạng và phong phú giúp vận chuyển mọi loại hàng hóa nhanh chóng và an toàn. Do đó khi tìm đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội khách hàng nên lựa chọn phương tiện vận tải phù hợp nhất.

Giải pháp vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh 2

Vận chuyển hàng hóa thành nhiều đợt để tránh hiện tượng vượt quá trọng tải

Vận chuyển hàng hóa thành nhiều đợt cũng là một trong những cách để không bị phạt do hiện tượng trở hàng hóa cồng kềnh. Chủ hàng hoàn toàn có thể chủ động chia hàng hóa thành nhiều phần và vận chuyển thành nhiều đợt khác nhau. Với cách làm này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp không bị mắc phải lỗi vận chuyển hàng hóa quá trọng tải và khối lượng quy định.

Chọn đơn vị vận tải chuyên nghiệp giúp giải quyết khó khăn

Để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì tốt hơn hết khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín như Vận tải Hậu Phương.

Giải pháp vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh 3

Vận tải Hậu Phương điểm đến an toàn và vững chắc

► Vận tải Hậu Phương với các phương tiện chuyên trở hiện đại phù hợp với yêu cầu của khách hàng kể cả dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng tại Hà Nội với trọng tải lớn.

► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không chỉ đưa ra những tư vấn tốt nhất mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

► Ngoài ra Hậu Phương còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ vận tải khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

► Không chỉ có vậy so với nhiều đơn vị vận tải khác Vận tải Hậu Phương luôn có giá thành hợp lý nhưng chất lượng tốt.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383