Đánh giá loại hình vận chuyển hàng hóa bằng container

Thứ 2, 12:00 13/03/2017

By: admin

Vận chuyển hàng hóa bằng container cũng là một trong các loại hình phổ biến được các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu lựa chọn nhiều tại Việt Nam. Đây là loại hình được đánh giá khá an toàn, tuy nhiên bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và thông tin muốn biết về loại hình vận tải này. Để giúp bạn thì ngay sau đây Vận Tải Hậu Phương sẽ giúp bạn đánh giá loại hình vận chuyển hàng hóa bằng container.

>>> Hướng dẫn cách sắp xếp đồ lên xe tải hợp lý

>>> Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi vận chuyển đi xa bạn cần biết

Những ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng container

Trước tiên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về ưu điểm của loại hình này.

Thời gian linh hoạt khi vận chuyển

Đây là loại hình thường có hình thức vận chuyển gắn liền với tàu định tuyến, mỗi chuyến hàng được thực hiện đều có lịch trình và cước thông báo rõ ràng, giúp cho người có nhu cầu vận chuyển nắm bắt được thời gian, dù bạn muốn vận chuyển hàng hóa nội địa hay quốc tế thì đều có sẵn để phục vụ bạn.

Đánh giá loại hình vận chuyển hàng hóa bằng container

Đánh giá loại hình vận chuyển hàng hóa bằng container

Vận chuyển hàng có khối lượng lớn dễ dàng

Nếu bạn đang cần vận chuyển một lượng hàng hóa lên tới vài chục tấn, thậm chí cả trăm tấn thì có thể lựa chọn một chiếc container hoặc nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của mình. Bạn có thể vận chuyển với số lượng lớn một cách dễ dàng. Tuy nhiên cũng có một lưu ý dành cho bạn đó là với loại hình này bạn chỉ có thể chuyển hàng nguyên container chứ không vận chuyển các hàng lẻ. Nếu số lượng ít hơn thì bạn có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ. Cũng khá thích hợp dành cho bạn.

Vận chuyển hàng xuấ nhập khẩu dễ dàng

Với các mặt hàng xuất khẩu như: gạp, cà phê, máy móc, thiết bị điện tử…những mặt hàng cần vận chuyển bằng container đường biển để xuất khẩu thì nên lựa chọn.

Bên cạnh những mặt hàng có thể vận chuyển bằng container thì cũng có những mặt hàng bạn không nên vận chuyển bằng loại hình này mà chúng tôi liệt kê sau đây.

Cho thuê xe vận tải chở hàng giá rẻ ở hà nội

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Những lưu ý khi vận chuyển bằng container

Không vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao mà cần vận chuyển nhanh như: các loại đồ đá quý, trang sức, hoa…

Không vận chuyển các mặt hàng cần vận chuyển chuyên dụng như: dầu hỏa, khí lỏng, dầu thô…

Các quy trình liên quan đến logistic khi vận chuyển cũng cần được đảm bảo.

Nhìn chung với loại hình vận tải nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thể lựa chọn loại hình vận tải phù hợp cho mình nếu được công ty Vận tải Hậu Phương tư vấn.

Công ty vận chuyển hàng hóa Hà Nội uy tín

Để giúp đỡ bạn có lựa chọn đúng đắn về loại hình vận tải phù hợp thì công ty vận tải Hậu Phương luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc dành cho bạn khi có yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh, cho thuê xe tải chuyển hàng Hà Nội….do đó có đầy đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn. nếu bạn đang gặp khó khăn về việc vận chuyển hàng hóa thì có thể liên hệ đến chúng tôi để được giúp đỡ.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, uy tín nhất dành cho bạn. 

Nguồn bài viết:http://vantaihauphuong.com/