Cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí

Thứ 3, 12:00 26/12/2017

By: admin

Có thể nói rằng dịch vụ chở hàng bằng xe tải là dịch vụ vận chuyển hàng với giá thành thấp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải tăng cao trong khi đó nhà cung cấp dịch vụ lại có hạn bởi vậy khó tránh khỏi cước phí tăng cao. Bởi vậy làm sao để thuê được xe tải trở hàng giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí chính là điều mà nhiều người quan tâm.

>>> Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào có hiệu quả kinh tế cao

>>> Giải pháp vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh

Cách thuê xe tải chuyển hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí

Để thuê được xe tải vận chuyển giá rẻ không phải quá khó khăn và việc đầu tiên mà khách hàng nên chú ý đó chính là nên hạn chế việc thuê nhân công cho việc đóng gói và bốc dỡ mà thay vào đó là tự làm. Tuy việc sử dụng cách dịch vụ trọn gói mà các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ thường khá đắt nhưng sẽ đảm bảo công việc được tiến hành nhanh chóng và hàng hóa được đảm bảo an toàn.

Cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí

Việc ghép chuyến giúp giảm cước phí khi thuê xe tải vận chuyển

Để tiết kiệm chi phí thì khách hàng có thể lựa chọn việc ghép chuyến 1 chiều. Nếu như khách hàng có kế hoạch chở hàng thì tốt nhất hãy gọi điện để tham khảo trước các đơn vị vận tải nhằm tiện ghép chuyến khi có xe 1 chiều quay về điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí bỏ ra.

Chọn xe tải có kích thước phù hợp cũng là một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí khi khách hàng đến với các cong ty van chuyen hang hoa Ha Noi. Bởi mỗi loại xe với trọng tải khác nhau sẽ có giá cước chênh lệnh khá lớn. Đặc biệt hơn nữa các xe tải lớn thường có cước phí vận chuyển hàng hóa nếu với các quãng đường dài thì chi phí có thể đến hàng trăm triệu đồng.

Cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí 2

Chọn xe tải với kích thước hợp lý giúp tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa

Tham khảo các đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển 5 tấn khách hàng cần phải tiến hàng khảo sát giá và dịch vụ. Việc làm này không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung cấp mà cũng đảm bảo hạn chế được chi phí phát sinh bất ngờ.

Chọn thuê xe tải tại Vận tải Hậu Phương tiết kiệm chi phí tối đa

Nếu như bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chuyên nghiệp, giá rẻ thì Vận tải Hậu Phương chính là đáp án chính xác nhất.

Cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí 3

Vận tải Hậu Phương với dịch vụ thuê xe tải an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng

Vận tải Hậu Phương với phương tiện vận tải hiện đại chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

► Giá cước thuê xe tải vận chuyển hợp lý.

► Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng lựa chọn được phương tiện vận chuyển an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng.

VẬN TẢI HẬU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số nhà C4 - 184+185, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: vantaihauphuong@gmail.com

Hotline: 091.206.8383