4 lưu ý khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng nông sản liên tỉnh

Thứ 3, 12:00 28/03/2017

By: admin

Vận chuyển hàng nông sản liên tỉnh là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với nhu cầu mang hàng hóa nông sản đi tiêu thụ trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam như: Thăng long, dưa hấu,…thì tìm kiếm được một dịch vụ vận chuyển hàng nông sản chất lượng là điều mà nhiều người mong muốn. Vậy khi vận chuyển hàng nông sản cần lưu ý những gì?

>>> 4 việc cần làm khi muốn chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian

>>> Những giấy tờ quan trọng khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Những lưu ý khi vận chuyển hàng nông sản đi xa

1.Chú ý khâu đóng gói

Đặc biệt đối với hàng hóa nông sản có lẽ khâu đóng gói là khâu quan trọng nhất. Vì nếu hàng hóa được đóng gói cẩn thận và an toàn thì trong quá trình lưu thông, vận chuyển đi xa sẽ đảm bảo được chất lượng, không bị dập nát do quãng đường dài. Ngoài ra bạn cũng cần đảm bảo rằng hàng nông sản được đóng gói thật kỹ để không làm mất mát hàng hóa.

Vận chuyển hàng nông sản liên tỉnh

Vận chuyển hàng nông sản liên tỉnh

2.Chú ý bảo hiểm hàng hóa

Hiện nay tình trạng mất hàng hóa khi vận chuyển đi xa xảy ra khá phức tạp. Chuẩn bị bảo hiểm cho hàng hóa nếu bạn thuê dịch vụ vận chuyển sẽ giúp bạn an tâm hơn về hàng hóa của mình. Ngoài ra nếu có sự cố xảy ra thì bạn cũng sẽ được bồi thường hợp lý.

3.Hợp đồng khi vận chuyển hàng nông sản

Sự minh bạch trong hợp đồng và đảm bảo quyền lợi giữa hai bên là điều bạn cần chú ý. Bạn cần chú ý tuân thủ hợp đồng và làm hợp đồng theo đúng luật pháp để đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa cũng như đảm bảo sự tin tưởng cho bạn và bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh.

Giá cả dịch vụ vận chuyển

Khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng nông sản liên tỉnh thì bạn cần chú ý tham khảo giá trên thị trường trước khi hợp tác hoặc công ty bạn chọn cần báo giá trước khi ký hợp đồng. Tránh trường hợp bạn bị chặt chém giá cả.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng nông sản tại Hậu Phương

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng nông sản chuyên nghiệp mà chưa lựa chọn được địa chỉ nào đáng tin cậy thì hãy đến ngay với Vận Tải Hậu Phương.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ về vận tải uy tín như: cho thue xe tai chuyen hang Ha Noi, dich vu van tai duong bo Bac Nam tai Ha Noi…vô cùng uy tín và chuyên nghiệp dành cho bạn. Lựa chọn vận tải Hậu Phương bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

vận chuyển hàng nông sản cần lưu ý những gì?

Vận chuyển hàng nông sản cần lưu ý những gì?

Giá cả hợp lý

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ dich vu van tai duong bo Bac Nam tai Ha Noi chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý cho bạn chọn lựa. Chúng tôi luôn báo giá tới khách hàng trước khi ký kết hợp đồng vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm và không sợ mình bị giá cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với số lượng nhân viên am hiểu đường đi và các thủ tục cần thiết trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời hạn trong hợp đồng, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng nông sản, Để lựa chọn được dịch vụ chất lượng hãy đến với Vận tải Hậu Phương ngay hôm nay.