Dịch vụ

Hãy đến với Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hậu Phương. Với sự nỗ lực không ngừng và tạo niềm tin của mình đối với khách hàng, những năm qua công ty đã xây dựng hình ảnh Hậu Phương thông qua các tiêu chuẩn sau:

Dịch vụ nổi bật:

- Dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội

- Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với tôn chỉ làm việc của chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ nhân viên Hậu Phương của chúng tôi rất lớn, phong cách làm việc tận tình, nhanh chóng, dễ chịu và sẵn sàng tư vấn cho quý khách những phương án vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất

Dịch vụ an toàn và hiệu quả

Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình vì chúng tôi sẽ bảo vệ chuyên nghiệp tài sản của quý khách trên từng cây số, ngăn chặn những tính huống xấu xảy ra. Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng, nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại.

Giao nhận hàng đúng thời hạn

Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định đã tạo được uy tín với khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.

Chi phí phù hợp

Chúng tôi - Hậu Phương luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng lâu năm.

Nhận vận chuyển các mặt hàng

Không phân biệt hàng hoá cồng kềnh, nhỏ lẻ, ô tô, số lượng nhiều hay ít, dịch vụ Hậu Phương luôn nhận vận chuyển các mặt hàng mà khách hàng cần đúng thời gian.